/
/
{REVIEW} 20+ Phần Mềm Quản Lý Công Việc “Chi Tiết – Đầy Đủ” Nhất

{REVIEW} 20+ Phần Mềm Quản Lý Công Việc “Chi Tiết – Đầy Đủ” Nhất

Nội dung chính

Làm sao để quản lý công việc một cách hiệu quả? Làm sao để doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi tiến độ dự án. Hãy cùng Winmap DMS điểm qua 20+ phần mềm quản lý công việc hữu ích trong bài viết dưới đây nhé!

5 ứng dụng quản lý dự án hiệu quả hiện nay

Phần mềm quản lý dự án Asana

phần mềm quản lý công việc

Asana giúp sắp xếp công việc và quản lý dự án tốt nhất

Asana là phần mềm quản lý công việc và dự án trực tuyến, hỗ trợ người dùng sắp xếp công việc và quản lý dự án nhanh hơn. Người dùng có thể tự tạo dự án, phân công và sắp xếp các công việc cho đồng nghiệp khác cũng như các nhiệm vụ có thời hạn.

Đối tượng mà Asana muốn hướng đến là các công ty có quy mô lớn trên thị trường. Đồng thời, nó còn hỗ trợ cho những đối tượng cần phải tham gia nhiều dự án hoặc các phòng ban khác nhau để quản lý công việc.

Ứng dụng Phần mềm Jira

Jira Software trở thành một công cụ hỗ trợ tuyệt vời khi cần lập kế hoạch, theo dõi tiến độ và thực hiện quản lý các dự án. Phần mềm này đã nhận được những phản hồi tích cực đến từ các doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ.

Bên cạnh đó, Jira còn cung cấp tùy chọn điều chỉnh mô hình hoạt động của nhóm và quy định phát triển dự án để có thể thực hiện dễ dàng, chuẩn xác hơn.

Phần mềm quản lý Wrike

Wrike là phần mềm vô cùng phổ biến trong quản lý dự án, tiến độ và quản trị công việc. Một số khách hàng lớn đang sử dụng Wrike như L’Oreal, Western Union… Phần mềm này có nhiều ưu điểm vô cùng nổi bật như tính năng giám sát thời gian được đánh giá hợp tác với Zapier để quản lý thời gian hiệu quả hơn. Wrike hiện cũng đang cung cấp gói miễn phí cho tối đa 5 người dùng và sử dụng đồng bộ hai chiều với Github.

Ứng dụng quản lý dự án chất lượng Microsoft Project

Các sản phẩm của Microsoft đã trở nên quá quen thuộc với người dùng trong những năm gần đây. Phần mềm quản lý dự án chất lượng Microsoft Project giúp doanh nghiệp có thể quản lý quy trình, tiến độ dự án một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Ưu điểm của Microsoft Project là có thể quản lý dự án mọi lúc mọi nơi, giao và nhận công việc nhanh chóng, hỗ trợ thực hiện công việc từ hiệu quả xa trên các thiết bị có kết nối Internet.

Base Network Software

Base Network được coi là giải pháp quản lý công việc và dự án toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Một số tính năng hữu ích mà phần mềm này thu hồi bao gồm:

 • Quản lý công việc của nhóm và cá nhân vô cùng hiệu quả
 • Cho phép thực hiện công việc với những người dùng khác một cách dễ dàng
 • Trao đổi, làm việc, tương tác với các thành viên trong nhóm
 • Quản lý và theo dõi tiến độ chính xác của dự án dưới nhiều góc nhìn
 • Tính năng báo cáo tự động giúp mọi việc rõ ràng, minh bạch hơn
 • Thông báo và cập nhật hoạt động liên tục theo thời gian thực
 • Giao diện thông minh, dễ sử dụng và có thể điều chỉnh hoạt động linh hoạt

6 ứng dụng quản lý công việc hàng ngày

Phần mềm hữu ích Apple Reminder

Apple Reminder là phần mềm quản lý tiến độ công việc miễn phí dành riêng cho các thiết bị iOS. Bạn có thể quản lý các nhiệm vụ, danh sách, ghi chú và tệp trên ứng dụng này một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, Apple Reminder sử dụng trợ lý ảo Siri và tích hợp các tính năng thông báo, nhắc nhở thông báo vô cùng tiện lợi.

Ứng dụng Tick tick

phần mềm quản lý công việc

Tick ​​Tick được nhiều người sử dụng để ghi chép lại những công việc cần làm

Đánh dấu Đánh dấu là phần mềm quản lý tiến độ công việc cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí. Ưu điểm chính của nó là giao diện phong phú, dễ dàng thực hiện và tính năng Pomodoro đếm giờ giúp tăng hiệu quả năng suất của người dùng.

Phần mềm quản lý Google Tasks

Google Task là một trong những phần mềm quản lý công việc phổ biến, được đồng bộ với Google Calendar và Gmail, cho phép quản lý và theo dõi công việc tốt nhất. Nó cung cấp miễn phí hoàn toàn cho người dùng, có tính đồng bộ và liên kết thông minh với các ứng dụng khác của Google.

Ứng dụng quản lý Microsoft to-do

Microsoft To Do là một trình quản lý tác vụ dựa trên đám mây đi kèm với Microsoft 365 giúp người dùng có thể tạo danh sách việc cần làm riêng tư. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc lập kế hoạch hàng ngày cũng như quản lý công việc. Phần mềm này là công cụ được tạo ra chủ yếu cho mục tiêu sử dụng cá nhân và cho phép làm việc cộng tác với những người khác. Đặc biệt, Microsoft To Do còn có tính năng bảo mật tốt và quét sạch các ứng dụng khác của Microsoft.

Phần mềm Any.DO

phần mềm quản lý công việc

Andy.DO là phần mềm quản lý công việc được sử dụng nhiều nhất

Any.Do là ứng dụng quản lý công việc hoàn hảo với nhiều tính năng nổi bật so với các ứng dụng khác. Thay vì phải nhập thông tin, người dùng chỉ cần chạm vào biểu tượng micrô và liệt kê các công việc cần làm, Any.Do sẽ tự động chuyển lời nói của bạn sang văn bản.

Hiện tại, Any.Do Premium được cung cấp với mức giá vô cùng ưu đãi trong giới hạn thời gian chỉ 3 đô la/tháng hoặc 27 đô la/năm.

Ứng dụng quản lý công việc Todoist

Todoist là ứng dụng hoàn hảo hỗ trợ người dùng tối ưu trong kế hoạch lên kế hoạch và thực hiện từng nhiệm vụ để đạt được hiệu quả cao. Một số tính năng nổi bật của Todoist phải kể đến như:

 • Quản lý công việc mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi không có kết nối mạng thì dữ liệu vẫn từ đồng bộ hóa.
 • Sắp xếp danh sách công việc cần thực hiện có hiệu quả với các nhiệm vụ nhỏ, nhiệm vụ ưu tiên, dự án nhỏ và phân loại công việc theo màu sắc.
 • Dễ dàng chia sẻ, phân tích công việc và giao tiếp với các thành viên.

Các ứng dụng quản lý tiến độ hoàn thành công việc

Lattice PHẦN MỀM

Lattice là phần mềm hàng đầu của tôi về đánh giá hiệu quả của nhân viên dựa trên báo cáo tổng quan. Nó cung cấp một hệ thống đánh giá tổng hợp đánh giá giúp bạn có thể theo dõi hiệu suất của nhân viên và nhận phản hồi từ mọi người. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mục tiêu và kết quả rồi chốt vào quy trình làm việc để quản lý dự án.

Lưới phù hợp với các doanh nghiệp lớn và có nhiều nguồn nhân lực đầu tư cho hệ thống quản trị. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ hỗ trợ tiếng Anh, vì vậy, nó chỉ phù hợp với các tổ chức có 100% đội ngũ nhân viên thành công ngoại ngữ này.

Hiện tại, phần mềm Lattice cung cấp 3 gói sử dụng với mức phí như sau:

 • Hiệu suất: 9 đô/người/tháng
 • Hiệu suất và tương tác: 12 đô/ người/ tháng

Ứng dụng hữu ích Perdoo

Perdoo là phần mềm OKR miễn phí dành cho tất cả các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó giúp doanh nghiệp quản lý các mục tiêu, sắp xếp các nguồn nhân lực tại một nơi duy nhất và đánh giá toàn bộ trong quá trình làm việc.

Với tính năng kéo thả vô cùng đơn giản, người dùng có thể thiết kế và lên kế hoạch làm việc cho mình một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chức năng phân tích giúp xác định những vấn đề quan trọng cần giải quyết và cho phép toàn bộ người dùng có thể theo dõi tiến độ công việc của nhau.

Phần mềm quản lý Weekdone

phần mềm quản lý công việc

Weekdone giúp doanh nghiệp đặt mục tiêu và theo dõi tiến độ.

Weekdone ra đời với giải pháp hỗ trợ triển khai OKR bằng cách cho phép người dùng có thể thiết lập các mục tiêu dài hạn và kết quả theo năm/ quý cho các cấp trong doanh nghiệp. Phần mềm này giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc đặt mục tiêu và theo dõi tiến độ. Hơn nữa, nó là công cụ giúp nhân viên giao tiếp hiệu quả, nâng cao năng suất làm việc và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Ứng dụng Base Goal

Mục tiêu cơ bản là phần mềm quản lý mục tiêu toàn diện hàng đầu Việt Nam. Ứng dụng này thiết lập mục tiêu chặt chẽ, hệ thống đánh giá đa chiều dựa trên hai hình thức cơ bản là tự đánh giá và quản lý đánh giá.

Bên cạnh đó, Base Goal sẽ giúp doanh nghiệp có thể linh hoạt điều chỉnh OKR và KPI tùy theo mục đích riêng. Phần mềm này còn được ứng dụng cho nhiều doanh nghiệp với các quy định khác nhau, mang lại hiệu quả tốt nhất.

3 phần mềm giao việc cho doanh nghiệp tốt nhất

Phần mềm giao việc đến hạn

Do là phần mềm giao việc cho hiệu quả công việc của cá nhân. Bạn chỉ cần ghi nhận công việc của nhân viên khi đến hạn và bạn không cần nhớ bất cứ điều gì cả, Do sẽ giúp bạn. Phần mềm này sẽ liên tục nhắc nhở những nhiệm vụ tới hạn cho đến khi mọi người hoàn thành công việc. Ưu điểm chính của Due là làm việc nhanh chóng, thao tác đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

Ứng dụng Microsoft Planner

Microsoft mới đây đã cho ra mắt thành viên mới, đó là phần mềm quản lý công việc Planner. Phần mềm sẽ hỗ trợ người dùng tổ chức, sắp xếp công việc, chia sẻ dữ liệu cho các thành viên trong nhóm và nhiều hơn thế nữa.

phần mềm quản lý công việc

Ứng dụng Microsoft vô cùng tiện lợi, dễ sử dụng

Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi tiến độ tổng thể của dự án, xem ai là người hoàn thành sớm nhất và từng nhiệm vụ của người khác thông qua tính năng “Hub”. Một ưu điểm khác của Microsoft Planner là khả năng tích hợp với các phần mềm văn phòng khác của Microsoft nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Phần mềm Asana

Asana là phần mềm giao việc tốt nhất trên thị trường hiện nay, sử dụng được cả trên web ứng dụng và thiết bị di động. Nó giúp doanh nghiệp có thể sắp xếp, theo dõi và quản lý công việc một cách hợp lý và nhanh chóng.

Với những tính năng trên, phần mềm giao việc Asana phù hợp với các công ty có mô hình cộng tác liên chức năng hoặc với nhân viên phải tham gia nhiều dự án/phòng ban khác nhau.

Ưu điểm chính của Asana là cho phép người dùng chuyển công việc từ nhiệm vụ qua dự án một cách đơn giản. Ngoài ra, công cụ Lịch cho phép nhà quản trị theo dõi và giám sát tiến độ một cách trực quan. Phần mềm này cũng có thể sử dụng được trên nền tảng của điện thoại di động và máy tính bảng có hệ điều hành IOS.

Một số lợi ích của phần mềm quản lý công việc

phần mềm quản lý công việc

Một số lợi ích của phần mềm quản lý công việc

Tại Việt Nam, phần mềm quản lý công việc trở thành xu hướng trong cuộc cách mạng chuyển đổi số. Các chuyên gia nhận định rằng đây chính là giải pháp hữu ích trong quản lý công việc đặc biệt là các công việc mang tính đội nhóm. Dưới đây là 6 lợi ích mà các phần mềm quản lý công việc mang lại:

 • Bao quát toàn bộ công việc trong doanh nghiệp: Mọi thông tin về công việc đều được lưu trữ cẩn thận trên hệ thống. Nhờ đó mà người dùng sẽ có cái nhìn bao quát công việc đang diễn ra trong doanh nghiệp cũng như thông tin cụ thể về doanh nghiệp đó.
 • Tăng 70% hiệu suất công việc: Phần mềm quản lý công việc sẽ thiết lập một lịch trình rõ ràng và nhân viên sẽ làm việc đúng thời hạn đã đặt ra trước đó. Ngoài ra, các tính năng của phần mềm sẽ giúp kiểm soát khối lượng công việc của từng thành viên. Nó giúp các nhà quản lý dễ dàng kiểm soát được tiến độ và tình hình công việc của nhân viên.
 • Thông tin được cung cấp một cách chính xác: Phần mềm giúp quản lý các thông tin, dữ liệu theo cách khoa học nhất. Điều này giúp việc truy cập thông tin trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.
 • Tính năng nhắc lịch làm việc: Phần mềm quản lý công việc với tính năng nhắc lịch và nhắc nhở các công việc sẽ giúp nhân viên thực hiện thời hạn đúng hạn hơn.

Các tiêu chí cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm quản lý công việc

Lựa chọn phần mềm quản lý công việc phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp cải tiến được nhiều quy trình về hành chính văn phòng và quản lý dự án. Dưới đây là 3 tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý công việc tốt nhất cho doanh nghiệp:

 • Có sẵn hệ thống lưu trữ dữ liệu khoa học: Mục đích chính là giúp mọi dữ liệu được quản lý theo một cách khoa học, các thông tin được sắp xếp logic, tự động và có tính liên kết.
 • Hỗ trợ tương tác, kết nối: Các phần mềm quản lý công việc giúp toàn bộ nhân viên có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận trên thiết bị có kết nối Internet.
 • Linh hoạt trên mọi nền tảng: Có rất nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp khác nhau, trong đó, chúng chỉ có thể được phát triển trên thiết bị di động hoặc PC. Điều này có thể gây ra sự bất tiện cho người dùng. Để thuận tiện hơn, bạn nên chọn những phần mềm quản lý tổng thể công ty, lưu trữ dữ liệu dưới dạng đám mây và tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau.

Như vậy, WinmapDMS đã cung cấp cho bạn hơn 20 phần mềm quản lý công việc vô cùng hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm thời gian và nắm bắt được tiến độ dự án. Chúng tôi hi vọng bạn đã có cho mình một lựa chọn tốt để quản lý các công việc trong tương lai nhé!

Tags:
Chia sẻ bài viết này
5/5 - (1 Bình chọn)
Bài viết phổ biến
Bài viết liên quan

Nhận tư vấn chuyển đổi số

Tặng 8h tư vấn, cùng chuyên gia chuẩn hóa quy trình phát triển Kênh phân phối

“Winmap không đơn thuần cung cấp sản phẩm phần mềm. 

 

 

Mục tiêu của Winmap giúp CEO xây dựng quy trình kinh doanh hiệu quả, giúp mở rộng điểm bán và doanh thu tăng liên tục.

 

Cộng hưởng quy trình bài bản, phần mềm giải phóng 80% công việc các cấp quản lý”

Nhận tư vấn chuyển đổi số toàn diện

  * Vui lòng điền đầy đủ thông tin